Địa chỉ

Hà Nội - Sài Gòn

Call Us

0886345899

Follow us :

0311241512 – CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM

0311241512 – CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAMCÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM
Tên quốc tế AEON VIETNAM COMPANY LIMITED
Tên viết Vô hiệu hóa AEON VIETNAM
Mã số thuế 0311241512
Địa chỉ Số 30, tuyến phố Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện Furusawa Yasuyuki
Điện thoại (84) 28 62887711
Điều hành bởi Cục Thuế Thị thành Hồ Chí Minh
Chạy theo xu hướng mã số thuế 0311241512 lần cuối vào 2021-11-24 14:56:10. Bạn muốn chạy theo xu hướng thông báo mới nhất?


Ngành nghề nghề buôn bán

Ngành nghề
1010 Chế biến, bảo quản thịt và những sản phẩm từ thịt
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói thịt những loại. (trừ hoạt động giết thịt)
1020 Chế biến, bảo quản thuỷ sản và những sản phẩm từ thuỷ sản
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói những loại thủy hải sản
1030 Chế biến và bảo quản rau quả
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói những loại rau, củ, quả
1071 Phân phối những loại bánh từ bột
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói bánh những loại
1075 Phân phối món ăn, thức ăn chế biến sẵn
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói những loại thức ăn sẵn
1104 Phân phối đồ uống không cồn, nước khoáng
chi tiết: – Phân phối đồ uống không cồn trừ bia và rượu không cồn; – Phân phối nước ngọt – Phân phối bột hoặc nước ngọt không cồn: nước chanh, nước cam, côla, nước hoa quả, nước tẩm bổ… – Phân phối những loại nước ép từ hoa quả
4610 Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: Hoạt động trung gian thương nghiệp, cụ thể: + Nhà sản xuất đại lý hoả hồng (CPC: 621) + Môi giới thương nghiệp giữa thương gia Việt Nam và thương gia nước ngoài trong việc tiến hành hoạt động mua sang tên những hàng hóa Doanh nghiệp TNHH AEON Việt Nam được thực hành quyền cung cấp tại Việt Nam; + Đại diện thương gia nước ngoài tại Việt Nam, đại diện cho thương gia Việt Nam tại nước ngoài trong việc tiến hành hoạt động mua sang tên những hàng hóa Doanh nghiệp TNHH AEON Việt Nam được thực hành quyền cung cấp tại Việt Nam.
4690 Bán sỉ tổng hợp
Chi tiết: Thực hành quyền xuất khẩu, quyền du nhập, quyền cung cấp bán sỉ những mặt hàng không thuộc diện cấm xuất khẩu, du nhập và cung cấp theo quy định của luật pháp Việt Nam và không thuộc diện tránh theo cam đoan quốc tế trong những điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên (CPC 622, 631, 632);
4719 Sang tên lẻ khác trong những shop buôn bán tổng hợp
Chi tiết: + Thực hành quyền cung cấp sang tên lẻ (mang lập cơ sở vật chất sang tên lẻ) những mặt hàng không thuộc diện cấm xuất khẩu, du nhập và cung cấp theo quy định của luật pháp Việt Nam và không thuộc diện tránh theo cam đoan quốc tế trong những điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; (CPC 632) + Buôn bán những loại thực phẩm, bao gồm rau củ quả, thủy hải sản, thịt những loại, thức ăn sẵn và bánh những loại.
5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Chi tiết: Nhà sản xuất kho bãi (CPC: 742)
5229 Hoạt động nhà sản xuất giúp đỡ khác can dự đến chuyển vận
Chi tiết: Nhà sản xuất đại lý chuyển vận hàng hóa, bao gồm nhà sản xuất giao nhận hàng hóa (CPC 748)
5320 Chuyển phát
Chi tiết: Những nhà sản xuất chuyển phát (CPC 7512**)
5610 Nhà hàng và những nhà sản xuất ăn uống dùng cho lưu động
chi tiết: nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống. Người mua được dùng cho hoặc người dùng tự chọn những món ăn được bày sẵn, mang thể ăn tại chỗ hoặc mua món ăn đem về. – Nhà sản xuất ăn uống dùng cho lưu động khác. Hoạt động chuẩn bị, chế biến và dùng cho đồ ăn uống. (CPC 642, 643)
6201 Lập trình máy vi tính
Chi tiết: Nhà sản xuất lập trình (CPC 8424)
6202 Trả lời máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
Chi tiết: Nhà sản xuất trả lời ứng dụng và trả lời hệ thống (CPC 8421)
6209 Hoạt động nhà sản xuất khoa học thông báo và nhà sản xuất khác can dự đến máy vi tính
Chi tiết: Nhà sản xuất thực hành ứng dụng (CPC 842)
6311 Xử lý dữ liệu, cho thuê và những hoạt động can dự
Chi tiết: Nhà sản xuất xử lý dữ liệu (CPC 843)
6399 Nhà sản xuất thông báo khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Nhà sản xuất cơ sở vật chất dữ liệu (CPC 844)
6810 Buôn bán bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ mang, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: – Đầu tư vun đắp, đơn vị, điều hành, vận hành và buôn bán những trọng tâm thương nghiệp đương đại bao gồm: những siêu thị, trọng tâm mua sắm, shop bách hóa tổng hợp, shop chuyên dụng, shop thương hiệu riêng của Tập đoàn; Thực hành đầu tư, điều hành, quản lý những shop ăn uống, giải khát, vui chơi tiêu khiển cho con nít, billard, bowling, trò chơi điện tử (không mang thưởng), trọng tâm thể thao/thể hình, lớp nữ công gia chánh (không thực hành những hoạt động can dự đến giáo dục, huấn luyện, dạy nghề) trong những trọng tâm thương nghiệp đương đại của AEON, những siêu thị, những shop bách hóa tổng hợp; Cho thuê lại những shop, những mặt bằng buôn bán, những vị trí đi kèm (hoặc không đi kèm) có những cơ sở vật chất vật chất công nghệ và những luôn thể nghi được đầu tư và điều hành bởi AEON thích hợp có chỉ tiêu lớn mạnh và điều khoản điều hành buôn bán của AEON; – Thuê nhà, dự án vun đắp để cho thuê lại; – Đối có đất được Nhà nước cho thuê thì được đầu tư vun đắp nhà, dự án vun đắp không hề là nhà ở để sang tên, cho thuê, cho thuê mua; – Nhận chuyển nhượng mọi thứ hoặc 1 phần công trình bất động sản của chủ đầu tư để vun đắp nhà, dự án vun đắp để sang tên, cho thuê, cho thuê mua; – Đối có đất thuê trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu khoa học cao, khu kinh tế thì được đầu tư vun đắp nhà, dự án vun đắp để buôn bán theo đúng mục đích sử dụng đất.
7020 Hoạt động trả lời điều hành
Chi tiết: Cung ứng nhà sản xuất trả lời điều hành công ty (CPC 865) (Công ty không được cung ứng nhà sản xuất trọng tài hòa giải đối có mâu thuẫn thương nghiệp giữa những thương gia, nhà sản xuất pháp lý, nhà sản xuất thuế, kiểm toán và kế toán; không được cung ứng nhà sản xuất trả lời về điều hành danh mục đầu tư ngắn hạn; không được cung ứng nhà sản xuất nghiên cứu thị phần và dò la quan điểm công chúng hoạt động trong ngành truyền bá; không được thực hành nhà sản xuất trả lời việc làm, học nghề, điều khoản mang can dự đến quan hệ lao động – việc làm, hoạt động vận động hành lang).
7320 Nghiên cứu thị phần và dò la dư luận
Chi tiết: Cung ứng nhà sản xuất nghiên cứu thị phần (CPC 864). (Công ty không được thực hành nhà sản xuất dò la quan điểm công chúng quy định tại CPC 86402).
8299 Hoạt động nhà sản xuất giúp đỡ buôn bán khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Cung ứng những nhà sản xuất can dự đến trả lời điều hành (CPC 866);
9639 Hoạt động nhà sản xuất dùng cho tư nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Nhà sản xuất giữ, coi sóc, làm đẹp động vật cảnh
Scroll to Top