Địa chỉ

Hà Nội - Sài Gòn

Call Us

0968 188 911

Follow us :

Tìm đối tác mở trung tâm Tiếng Anh

Với hơn 9 năm phát triển chúng tôi đã có hệ thốngTrung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Anh ngữ PoPoDoo có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Ngoài Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 12 tuổi chúng tôi còn cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ.

PoPoDoo English:Bộ giáo trình sử dụng Sách và hệ thống đĩa CD, CD-Rom, DVD với bộ phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay đang phát trên kênh truyền hình VCTV11 là “Một Ngày Của PoPoDoo” và được đông đảo bạn nhỏ yêu thích.PoPoDoo English là hệ thống trình có kết hợp với giáo án giảng dạy của giáo viên trên lớp nên sau khi học tại lớp các bé sẽ được ôn tập các bài học tại nhà với những bài học sinh động có trong bộ giáo trình PoPoDoo English.

PoPoDoo Smart English: Là bộ sản phẩm dành cho các bé từ 3-5 tuổi, học kèm với bút thông minh. Phụ huynh không biết tiếng anh vẫn hoàn toàn chỉ dạy cho bé được. Với bộ giáo trình này bé có thể học mọi lúc mọi nơi với các sản phẩm hổ trợ đi kèm.

Để tạo môi trường học tập toàn diện cho các con về ngoại ngữ, trung tâm PPD có sử dụng hình thức NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU cho các đối tác mong muốn trở thành chi nhánh trong hệ thống của PPD của chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

Ms Yến : 0986 458 502
Email: yenbui.ppd@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top