Địa chỉ

Hà Nội - Sài Gòn

Call Us

0968 188 911

Follow us :

Tìm đối tác phân phối đồ nội thất trẻ em thương hiệu Nội Thất VietKids

Thương hiệu Nội Thất VietKids

Đây là thương hiệu nội thất trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Nội Thất VietKids chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ trẻ em bao gồm giường, tủ, bàn học, chăn ga gối và các đồ trang trí khác trong phòng ngủ của bé.

Các sản phẩm của Nội Thất VietKids vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Mỗi ngày chúng tôi nhận được sự quan tâm của rất nhiều trẻ em và phụ huynh từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

Với nhu cầu ngày càng lớn và để có thể phục vụ được nhiều trẻ em ở các tỉnh thành khác hơn nữa, chúng tôi cần tìm Đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm của Nội Thất VietKids ở các tỉnh thành trên cả nước .

Bất kỳ bạn là ai, bạn sống ở vùng miền nào nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm và mong muốn phát triển cùng Nội Thất VietKids, vui lòng liên hệ với Nội Thất VietKids để có thông tin cụ thể về mức chiết khấu và các chính sách hỗ trợ bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

Bạn chỉ cần có địa điểm kinh doanh, một lượng vốn nhất định để nhập hàng còn việc Pr, quảng cáo đã có chúng tôi. Hãy để lại email tại đây để biết các chính sách và cơ hội khi hợp tác cùng chúng tôi.
***

Thông tin liên hệ:
Website: http://noithatvietkids.vn/
Văn phòng giao dịch: số 9, ngõ 198B, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 043.2222.341
Hotline: 0902.150.549
Email: noithatvietkids@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top