Địa chỉ

Hà Nội - Sài Gòn

Call Us

0968 188 911

Follow us :

Tìm đối tác hợp tác phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva

Alkaviva Vietnam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro Alkaviva tại Việt Nam. Sứ mạng của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo với các dịch vụ tốt nhất đi kèm. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu tài năng và tâm huyết đang làm việc không ngừng nghỉ tại Hoa Kỳ, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công nghệ lọc và điện giải tiên tiến nhất, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đáp ứng được yêu cầu cấp thiết, đó là cung cấp một nguồn nước không chỉ là trong lành và sạch sẽ nhất, mà còn bổ sung rất nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe.

Chúng tôi xin trân trọng được mời quý khách hàng cùng với chúng tôi khám phá và tận hưởng nguồn nước ưu việt từ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu Alkaviva, hướng đến chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn và khoẻ mạnh hơn.

Thương hiệu chính thức đặt chân đến Việt Nam từ năm 2019, với quy mô ngày càng mở rộng và trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đăk Lăk, các tỉnh phía Nam cùng nhiều đại lý độc quyền tại trung tâm TP.HCM (Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp,…).

AlkaViva Việt Nam nhận thấy Máy điện giải Ion kiềm đang là xu hướng của người dân trong thời gian gần đây Với nhu cầu sức khỏe của người dân tăng cao cùng tiềm năng thị trường rộng lớn. Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đem lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng trên khắp cả nước. Tổng công ty AlkaViva Việt Nam rất mong muốn hợp tác và đồng hành cùng Đại lý/ CTV trên toàn quốc với rất nhiều chính sách tuyệt vời.

Quyền lợi khi trở thành Đại lý/ CTV của AlkaViva Việt Nam
•Sản phẩm chính hãng của AlkaViva
•Tỉ lệ chiết khấu cao.
•Thưởng doanh số vô cùng hấp dẫn.
•Hỗ trợ Digital Marketing (Website, Fanpage, bộ nhận diện thương hiệu,…).
•Hỗ trợ cung cấp trang thiết bị (bảng hiệu, quầy hàng, đồng phục, ấn phẩm truyền thông,…). theo nhận diện thương hiệu của AlkaViva
•Được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhân viên bán hàng và kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm
•Cung cấp sản phẩm tặng theo chương trình khuyến mãi Alkaviva.
•Hỗ trợ nhân sự chăm sóc khách hàng trong giai đoạn ban đầu.
•Hỗ trợ khai trương showroom.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, AlkaViva Việt Nam cam kết mang đến cho Quý Đại lý sự hỗ trợ chu đáo, tận tâm và toàn diện.
=> Liên hệ ngay với AlkaViva Việt Nam để đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình nâng tầm sức khỏe người dân Việt! Liên hệ anh Lộc – 0909365547

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top