Địa chỉ

Hà Nội - Sài Gòn

Call Us

0968 188 911

Follow us :

Tìm đối tác hỗ trợ xây dựng trung tâm tiếng Anh The Runes

Đây là một mô hình xây dựng trung tâm:

– Dành cho các trung tâm tiếng anh trẻ em cần xây dựng chương trình đào tạo riêng, hiệu quả và mang tính cạnh tranh.
– Các đơn vị chưa có kinh nghiệm xây dựng quy trình, vận hành trung tâm.

Đối với nhiều người, việc thành lập một trung tâm tiếng Anh đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành là một việc vô cùng khó khăn. Cùng lúc, bạn phải xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, tuyển dụng nhân sự, chương trình giảng dạy, xây dựng cơ sở vật chất và đặc biệt là gặp khó khăn hoạt động tuyển sinh. Ngay cả đối với các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm thì việc tự mở và quản lý riêng một trung tâm tiếng anh cũng không phải là việc dễ dàng.

Những thắc mắc thường gặp ở giai đoạn đầu xây dựng trung tâm thường là:

+ Cần bao nhiêu tiền để có thể mở được một trung tâm tiếng Anh?

+ Thủ tục xây dựng trung tâm như thế nào?

+ Cách thức vận hành và quản lý nhân viên như thế nào? ( Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là khi bạn chưa hề có kinh nghiệm quản lý trước đó)

+ Làm thế nào để tuyển sinh học sinh?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và vận hành trung tâm Tiếng Anh trẻ em, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng mô hình cho các trung tâm tiếng Anh trẻ em cho các đơn vị trên toàn quốc, The Runes có thể giúp bạn: Làm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

The Runes hỗ trợ gì cho các đơn vị?

  • Sử dụng chi phí bỏ ra một cách tối ưu và hiệu quả.
  • Hỗ trợ xây dựng khung chương trình học theo chuẩn đầu ra Cambridge, được điều chỉnh để phù hợp từng thị trường hoạt động.
  • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp với từng cấp độ – trình độ học sinh trong khu vực (Đã được áp dụng và chứng minh hiệu quả thực tế.
  • Quản lý chất lượng giảng dạy qua việc kiểm tra tài liệu được biên soạn và bài giảng hàng tuần. Để tất cả tài liệu và kiến thức đưa đến cho Phụ huynh và học sinh là với chất lượng tốt nhất!
  • Đào tạo kỹ năng cho Giáo viên Việt Nam, Giáo viên NN và Trợ giảng trong quá trình hợp tác!
  • Có bộ quy trình làm việc áp dụng cho việc quản lý và vận hành trung tâm đối với từng bộ phận: Giáo viên, nhân viên tư vấn và quản lý trung tâm. (Đã được áp dụng tại các thị trường đối tác và chứng minh hiệu quả thực tế).
  • Tổ chức họp giáo vụ và giải quyết các vấn đề chuyên môn định kỳ.

Thông tin liên hệ:
Ms Oanh: 0913 705 035.
Email: vuoanh.therunes@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top