0102725534 – CÔNG TY TNHH AZBIL VIỆT NAM

admin

0102725534 – CÔNG TY TNHH AZBIL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH AZBIL VIỆT NAM
Tên quốc tế AZBIL VIETNAM COMPANY LIMITED
Tên viết Vô hiệu hóa AZBIL VIETNAM CO.,LTD
Mã số thuế 0102725534
Địa chỉ Tầng 2, 17T2 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thị thành Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện YUSAKU MICHINOBU
Ngày hoạt động 2008-04-23
Điều hành bởi Cục Thuế Thị thành Hà Nội
Loại hình DN Doanh nghiệp bổn phận hữu hạn ngoài NN
Hiện trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Chạy theo xu hướng mã số thuế 0102725534 lần cuối vào 2021-10-09 23:42:32. Bạn muốn chạy theo xu hướng thông báo mới nhất?


Ngành nghề nghề buôn bán

Ngành nghề
3312 Tôn tạo máy móc, vật dụng
Chi tiết: Nhà sản xuất bảo dưỡng và giúp đỡ công nghệ cho: – Những hệ thống điều khiển của nhà máy công nghiệp; – Những hệ thống điều khiển và tự động hoá cho nhà máy; – Những hệ thống điều khiển và điều hành cho toà nhà; – Những hệ thống tiết kiệm năng lượng và bảo kê môi trường.
3313 Tôn tạo vật dụng điện tử và quang học
(không gia công cơ khí, xi mạ điện tại hội sở) Chi tiết: Tôn tạo và bảo dưỡng những vật dụng đo lường, rà soát, định hướng và điều khiển.
3314 Tôn tạo vật dụng điện
3320 Lắp đặt máy móc và vật dụng công nghiệp
Chi tiết: Lắp ráp và lắp đặt bảng điều khiển; tích hợp; lắp đặt và vận hành thử cho: – Những hệ thống điều khiển của nhà máy công nghiệp; – Những hệ thống điều khiển và tự động hoá cho nhà máy; – Những hệ thống điều khiển và điều hành cho toà nhà; – Những hệ thống tiết kiệm năng lượng và bảo kê môi trường.
4321 Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: Lắp đặt hệ thống điện của dự án dân dụng, dự án công nghiệp và những dự án khác.
4322 Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4329 Lắp đặt hệ thống vun đắp khác
4690 Bán sỉ tổng hợp
Chi tiết: Thực hành quyền cung ứng bán sỉ (không lập cơ sở vật chất bán sỉ) những hàng hóa thích hợp có Giấy chứng thực ra đời công ty của Azbil Corporation và thích hợp có quy định của luật pháp Việt Nam.
4799 Sang tay lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Thực hành quyền cung ứng sang tay lẻ (không lập cơ sở vật chất sang tay lẻ) những hàng hóa thích hợp có Giấy chứng thực ra đời công ty của Azbil Corporation và thích hợp có quy định của luật pháp Việt Nam.
6201 Lập trình máy vi tính
Chi tiết: Lớn mạnh apps nhúng cho: – Những hệ thống điều khiển của nhà máy công nghiệp; – Những hệ thống điều khiển và tự động hoá cho nhà máy; – Những hệ thống điều khiển và điều hành cho toà nhà; – Những hệ thống tiết kiệm năng lượng và bảo kê môi trường.
7020 Hoạt động giải đáp điều hành
Chi tiết: – Nhà sản xuất giải đáp điều hành công trình khác có nhà sản xuất vun đắp. – Nhà sản xuất giải đáp điều hành. (Đối có những ngành nghề nghề buôn bán với điều kiện, Công ty chỉ buôn bán khi với đủ điều kiện theo quy định của luật pháp ) . (Công ty với nguồn vốn nước ngoài với bổn phận thực hành giấy tờ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và luật pháp với can hệ cũng như hoạt động buôn bán theo đúng những quy định trong điều ước quốc tế mà Việt Nam tham dự) .
7110 Hoạt động kiến trúc và giải đáp công nghệ với can hệ
Chi tiết: Ngoài mặt và giải đáp công nghệ cho: – Những hệ thống điều khiển của nhà máy công nghiệp; – Những hệ thống điều khiển và tự động hoá cho nhà máy; – Những hệ thống điều khiển và điều hành cho toà nhà; – Những hệ thống tiết kiệm năng lượng và bảo kê môi trường; – Nhà sản xuất giải đáp công nghệ (không bao gồm hoạt động ngoại hình). – Hoạt động giải đáp công nghệ với can hệ khác.
7120 Rà soát và phân tách công nghệ
Chi tiết: Nhà sản xuất hiệu chuẩn rà soát và phân tách công nghệ (Công ty tuân thủ những điều kiện theo quy định luật pháp hiện hành với can hệ đối có nhà sản xuất rà soát và phân tách công nghệ. Công ty chỉ thực hành nhà sản xuất tại đía điểm của người dùng. Công ty không được thực hành việc kiểm định cho dụng cụ chuyên chở. Việc tiếp cận 1 số khu vực địa lý để thực hành nhà sản xuất này với thể sẽ bị tránh vì lý do an ninh đất nước). Điều 25 Luật Đo lường 2011; Điều 3 Nghị định 105/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016.
8299 Hoạt động nhà sản xuất giúp đỡ buôn bán khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Thực hành quyền xuất khẩu, quyền nhập cảng (trừ hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập cảng, cấm xuất khẩu và không được quyền xuất khẩu, nhập cảng theo quy định của luật pháp Việt Nam và những điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên).

Share This Article
Leave a comment